Điện thoại: 028 66810 7309h-21h (Thứ 2 đến Chủ nhật)

Lưu giữ mọi khoảnh khắc của bé yêu với Baby Book

21 thg 5 2018 14:24

GHI DẤU KỈ NIỆM - ĐONG ĐẦY YÊU THƯƠNG 
LƯU GIỮ MỌI KHOẢNH KHẮC CỦA BÉ YÊU VỚI BABY BOOK

Giây phút con chào đời rồi chập chững biết đi, bập bẹ tập nói hẳn là những kỉ niệm chẳng thể nào quên được đối với bố mẹ. Mỗi ngày ở bên con, mẹ lại muốn cùng con trải nghiệm những cảm xúc, những kí ức thật đẹp. 

Con sắp 1 tuổi rồi, bao nhiêu là kỉ niệm, bao nhiêu là niềm vui, mẹ còn chần chừ gì mà không cất giữ những dấu ấn yêu thương ấy vào Baby Book ngay mẹ nhỉ ?

Chẳng phải một cuốn sổ lại càng không phải cuốn #Album#BabyBookgiống như cuốn nhật ký hình ảnh chan chứa cảm xúc và hoài niệm. Lựa chọn Baby Book mẹ sẽ cùng con kể lại câu chuyện của những năm tháng đầu đời thật ngộ nghĩnh, dễ thương. Thay vì những tấm ảnh thông thường, hãy để Baby Book giúp mẹ giữ lại cả bầu trời kí ức đầy yêu thương của bé nhân dịp sinh nhật đầu tiên này nha !
 

3.653 đánh giá

Tin tức liên quan

Phụ Kiện Trang Trí Sinh Nhật Quận 3
GỢI Ý QUÀ TẶNG VALENTINE CHO BẠN TRAI VÀ BẠN GÁI Ý NGHĨA

GỢI Ý QUÀ TẶNG VALENTINE CHO BẠN TRAI VÀ BẠN GÁI Ý NGHĨA

26 thg 1 2019 11:42

Valentine hàng năm thường rơi vào dịp cận Tết nên việc chuẩn bị và lên ý tưởng cho một nửa kia thường bị lãng quên hoặc có quá ít thời gian để suy nghĩ mua gì- ở đâu hợp ý cho người ấy. Nhưng bạn nào có thể bỏ qua dịp “trọng đại” như Valentine đúng không?
Đọc tiếp
Cách Trang Trí Nhà Ngày Tết Đón Xuân Sum Vầy

Cách Trang Trí Nhà Ngày Tết Đón Xuân Sum Vầy

16 thg 1 2019 13:49

Cửa chính và các cửa sổ sạch sẽ thì cát khí năm mới sẽ vào nhà bạn nhiều hơn. Trang trí cho cánh cửa thêm nhiều màu sắc cũng giúp gia tăng may mắn
Đọc tiếp
HƯỚNG DẪN TRANG TRÍ VĂN PHÒNG,CỬA HÀNG NGÀY TẾT NHANH NHẤT
Hướng dẫn mua sắm trên Website Jenny Party

Hướng dẫn mua sắm trên Website Jenny Party

12 thg 11 2018 11:22

JENNY PARTY khuyến khích khách hàng mua sắm bằng cách đăng ký tài khoản tại jennyparty.vn để tiết kiệm thời gian và nhận những ưu đãi qua tài khoản.
Đọc tiếp