1900 2653

9:00 đến 21:00

Sinh nhật an toàn cho bé

Ngày sinh nhật luôn là ngày mà các bé đều háo hức mong chờ nhất, bởi các bé sẽ được vui chơi vs gia đình bạn bè, cùng rất nhiều bánh kẹo, đồ chơi...Nhưng để có một bữa tiệc như vậy thì ba mẹ luôn là người lo lắng để làm sao làm cho con một bữa tiệc thật đẹp, thật ý nghĩa...tuy nhiên ba mẹ cũng đừng quên một vấn đề cực kỳ quan trọng đó "đẹp thì đẹp nhưng phải an toàn cho con"

 Dưới đây là những nguy hiểm tiềm ẩn ba mẹ chỉ cần để ý nhiều một tí là con sẽ có một bữa tiệc sinh nhật ý nghĩa và an toàn để mừng tuổi mới.

1. Bong bóng bơm khí hidro (H2)

     Bong bóng là một sản phẩm mà chắc có lẽ không bé nào là không yêu thích, nó có mặt tại mọi nơi, tại những bữa tiệc gia đình đến những sự kiện lớn...Bóng bay nhìn chung sẽ không có nguy hiểm đối với bé. Tuy nhiên nếu bóng bay được bơm khí Hidro (H2) để cho bóng bay thì đó mới là mối nguy hiểm khôn lường.

Khí bay Hidro được sử dụng cực kì rộng rãi trên thị trường, nhưng không được quản lý chặt chẽ, và hệ lụy để lại khi những quả bóng bay được bán cho người tiêu dùng thì vô cùng lớn.

Bóng bay bơm khí Hidro khi tiếp xúc với lửa thì nó không khác gì quả bom xăng, nó gây cháy nổ nếu ở cự ly gần thì khả năng bị bỏng rất cao. Hiện nay báo chí cũng đã đưa lên rất nhiều trường hợp bị bỏng do bóng bay khí Hydro, tuy nhiên còn khá nhiều người không biết đến điều này...

    Vậy đâu là giải pháp để con được chơi bóng bay an toàn: Đó là sử dụng khí bay an toàn Heli, là khí cực kì an toàn không gây cháy nổ. Vậy nên khi ba mẹ lựa chọn bơm khi bay thì hãy lựa chọn loại khí Heli nhé!

Jenny Party Store chỉ sử dụng duy nhất khí bay an toàn Heli

2. Những sản phẩm trang trí sinh nhật tiếp xúc trực tiếp với bé

    Hầu như tất cả những phụ kiện trang trí sinh nhật mà ba mẹ sử dụng các con sẽ rất thích và chúng có thể cầm nắm, có khi là cho vào miệng. Vậy nên các sản phẩm phụ kiện trang trí sinh nhật cũng phải an toàn đối với bé.

    Khi bé tiếp xúc trực tiếp như cầm hoặc cho vào miệng...thì những chất có trong sản phẩm đó có thể xâm nhập trực tiếp vào cơ thể bé, gây ảnh hưởng cho bé. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất các sản phẩm phụ kiện trang trí, nguyên liệu chủ yếu là giấy in màu...và trong đó hầu như không ai kiểm soát về hàm lượng các chất độc hại có trong giấy và màu mực in. Đó là một vấn đề mà ba mẹ cần để ý.

Vậy giải pháp ở đây là gì? 

Chúng ta cần tìm đến đơn vị sản xuất uy tín, không những mẫu mã đẹp mà còn quan tâm đến sự an toàn của các sản phẩm đối với bé. 

Jenny Party Store luôn chú trọng điều đó, và đã mang những mẫu sản phẩm phụ kiện trang trí sinh nhật về giấy và màu mực in đi kiểm nghiệm về hàm lượng kim loại có thể nhiễm trực tiếp vào cơ thể và tất cả hàm lượng đều rất thấp so ngưỡng quy định rất nhiều, có nghĩa là sản phẩm của Jenny Party cực kì an toàn.

Bộ trang trí sinh nhật của Jenny Party làm từ giấy an toàn

3. Những điều cần chú ý thêm

Bé còn quá nhỏ sẽ không nhận thức được đâu là nguy hiểm, đâu là không vì vậy ba mẹ luôn phải để ý đến con nhé!

Nếu trong bữa tiệc có nến hay những gì liên quan đến lửa, ba mẹ nên chú ý để bé tránh xa

Những loại đèn trang trí sử dụng điện cắm trực tiếp cũng nên kiểm tra kĩ trước, hoặc chuyển qua sử dụng đèn trang trí dùng pin.

Trong bữa tiệc thì các đồ ăn như trái cây, bánh kẹo…ba mẹ cũng nên chú ý tránh bé nuốt phải nhé.

Để có một bữa tiệc vừa vui vừa đẹp mà lại an toàn cho bé thì ba mẹ luôn phải để tâm thật nhiều nhé. Cùng làm một bữa tiệc đầy ý nghĩa cho bé mà không cần lo lắng quá nhiều với Jenny Party Store.

 

Jenny Party Store

  •  Cửa hàng 1: 62A Nguyễn Trọng Tuyển, P.15, Q. Phú Nhuận
  •  Cửa hàng 2: 53 Hồ Xuân Hương, P.6, Q.3
  •  Hotline: 1900 2653
  •  Email: jennypartystore@gmail.com
  •  Facebook: Jenny Party Store

4.5 sao, trên tổng số 215 lượt đánh giá.

Bình luận