1900 2653

9:00 đến 21:00

Những gì bạn không biết về bong bóng

Bong bóng bay được ứng dụng khá nhiều trong cuộc sống con người và là phụ kiện trang trí sinh nhật cũng như giải trí thú vị của đa số người sử dụng. Tại sao Jenny Party lại khẳng định như vậy?

Như bạn thấy trong bữa tiệc sinh nhật, bong bóng bay sinh nhật được trang trí khắp mọi nơi, trên sàn nhà, trần nhà hay cả trên bàn tiệc, cây cối. Trong tiệc cưới, bong bóng lại được trang trí lung linh ở khắp nơi của nhà hàng, trên sân khấu, trên những chậu hoa, cửa ra vào. Vào một buổi tối, ở bữa tiệc bất ngờ, màn cầu hôn ấn tượng bong bóng lại được dịp tung bay, khoe sắc ở khắp phòng cùng ánh nến lung linh. Hay cả trên tay những em nhỏ mỗi khi ra đường, ở khu vui chơi, cổng trường vào mỗi dịp khai giảng đến,...

Bong bóng bay được ứng dụng nhiều đến vậy, được ưa chuộng đến vậy nhưng có bao giờ bạn tìm hiểu về chúng để biết chúng có mẫu mã thế nào, chất liệu ra sao, tại sao có quả bay được quả lại không, nó có gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta hay không? Hôm nay Jenny sẽ giới thiệu đến cả nhà một số thông tin thú vị về bong bóng bay để cả nhà cùng biết.

Mẫu mã, chất liệu của bong bóng bay tại cửa hàng Jenny Party như thế nào?

Bóng bay rất đa dạng về màu sắc, chất liệu. Và để thỏa mãn nhu cầu trang trí của quý khách hàng, Jenny Party Store cung cấp các loại bóng bay chia theo 3 nhóm chủ lực:

 • Bong bóng cao su: loại bong bóng này có chất khá dày dặn, màu bóng trơn láng và bắt sáng. So với các mẫu bóng khác thì bóng này có hình dạng tròn hơn nhiều.
 • Bong bóng hình dạng: bong bóng bay với nhiều hình dạng vô cùng đặc biệt từ dễ thương, đáng yêu, đến những hình dáng ngộ nghĩnh, cá tính khiến bé thích mê.
 • Bong bóng bay chữ/ số: bong bóng này thường được in ngày sinh hoặc tên bé, tên người được tặng. Thường sử dụng nhiều trong các dịp lễ, tiệc bởi đặc tính dễ sử dụng - dễ trang trí và dễ bảo quản.

Tại cửa hàng Jenny Party bạn sẽ có cơ hội thỏa sức lựa chọn bong bóng bay cho mình tùy theo từng mục đích, chủ đề của bữa tiệc như bong bóng tiệc cưới, bong bóng sinh nhật, bong bóng cao su, bong bóng hình dạng, bong bóng chữ số và những phụ kiện bong bóng đặc biệt khác.

Bong bóng có gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng không?

Chúng ta thường thấy ngoài những loại bóng bay thông thường bạn hay mua về thổi, bóng bay này chỉ có thể đặt ở sàn nhà hoặc dán lên tường, buộc vào cây cầm vì nó không có khả năng bay; thì còn một loại bong bóng bay nữa là bóng bay có thể bay được nhờ được bơm chất khí. Có 2 loại khí dùng để bơm bóng bay:

 • Bóng bay bơm khí Hidro giá rẻ: loại bóng bay này không được khuyến khích sử dụng vì khí Hidro trong bóng khi gặp lửa có thể phát nổ gây bỏng ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe người sử dụng.
   
 • Bóng bay bơm khí Heli: Loại khí này rất an toàn cho người sử dụng và rất chất lượng. Chính vì vậy Jenny Party chỉ nhận bơm khí và cung cấp bóng bay bơm khí Heli  này để đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng.

Một số đặc điểm cơ bản của bong bóng bay sinh nhật bơm khí Heli:

 • Chất liệu: Khí Helium
 • Quy cách: giữ bay đẹp nhất từ 3 đến 6 tiếng, sau đó bóng sẽ dần mất khí bay lơ lửng và từ từ rơi xuống.

Lưu ý: Jenny Party chỉ nhận bơm bong bóng ngay tại shop. Vì vậy, khi bạn muốn bơm bóng thì hãy nhớ tính thời gian tổ chức tiệc để bong bóng có thể bay được lâu nhất nhé.

Dịch vụ bơm khí Heli tại Jenny Party Store với loại bong bóng chất lượng tốt, khi đảm bảo an toàn, thời gian bơm nhanh, đảm bảo cho quý khách trong quá trình di chuyển hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách.

Quý khách có thể tham khảo thêm các loại bóng bay ở cửa hàng Jenny Party tại đây

Hoặc liên hệ theo thông tin:

Jenny Party Store

 •  Cửa hàng 1: 62A Nguyễn Trọng Tuyển, P.15, Q. Phú Nhuận
 •  Cửa hàng 2: 53 Hồ Xuân Hương, P.6, Q.3
 •  Hotline: 1900 2653
 •  Email: jennypartystore@gmail.com
 •  Facebook: Jenny Party Store

4.5 sao, trên tổng số 211 lượt đánh giá.

Bình luận