1900 2653

9:00 đến 21:00

Hướng dẫn mua hàng và thanh toán

Quý khách có thể mua hàng và thanh toán trên website JENNY PARTY theo các bước sau:

Bước 1: Quý khách lựa chọn sản phẩm muốn mua trên website JENNY PARTY STORE. Quý khách có thể tham khảo hướng dẫn lựa chọn hàng hóa hoặc trao đổi trực tiếp với nhân viên tư vấn qua Hotline 1900 2653

Bước 2: Quý khách vui lòng xem kỹ phần mô tả sản phẩm, thông tin chi tiết của sản phẩm. Nếu đã chọn được sản phẩm ưng ý, quý khách hãy Chọn số lượng và bấm nút MUA NGAY.

Bước 3: Quý khách điền đầy đủ thông tin của mình bao gồm: Họ và tên, Email, Số điện thoại, Địa chỉ nhận hàng và Ghi chú khác.

 Sau khi hoàn tất, quý khách bấm ĐẶT HÀNG để gửi yêu cầu mua hàng tới JENNY PARTY. Thông tin đơn hàng, tình trạng thanh toán, tình trạng giao hàng... sẽ được gửi tới địa chỉ email và số điện thoại của quý khách.

 

Bước 4: Quý khách lựa chọn một trong các hình thức thanh toán và điền đầy đủ thông tin như hướng dẫn

Bước 5: Sau khi giao dịch hoàn tất, quý khách sẽ nhận được email xác nhận đặt hàng và nhân viên gọi xác nhận đơn hàng thành công từ JENNY PARTY. Món hàng sẽ được giao đến tận tay quý khách sau 2-3 ngày kể từ khi đặt hàng (Đối với khách hàng tại TPHCM)  hoặc 5-7 ngày ((Đối với khách hàng tại các tỉnh ngoài TPHCM)  .

Lưu ý: Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về việc đặt hàng và thanh toán, quý khách có thể liên hệ 19002653

4.5 sao, trên tổng số 215 lượt đánh giá.

Bình luận