1900 2653

9:00 đến 21:00

Điểm lại những cửa hàng vừa mới khai trương của Jenny Party Store

Có thể bạn chưa biết rằng hiện tại Jenny Party Store đã có 5 cửa hàng chính thức với đầy đủ sản phẩm về phụ kiện trang trí tiệc, cửa hàng rộng rãi thuận tiện mua sắm. Vậy thì hãy cùng mình xem qua 5 cửa hàng này nhé.

1. Cửa hàng 53 Hồ Xuân Hương, Quận 3

Với vị trí ở quận 3, cửa hàng 53 Hồ Xuân Hương thật sự mang lại sự thuận tiện cho các khách hàng ở các khu vực trung tâm. Ở đây khách hàng sẽ được tận hưởng một không gian mua sắm vô cùng thoải mái và sang trọng.

2. Cửa hàng 62A Nguyễn Trọng Tuyển, Quận Phú Nhuận

Cửa hàng 62A Nguyễn Trọng Tuyển là cửa hàng có đầy đủ sản phẩm nhất đặc biệt nổi trội với dòng sản phẩm tiết kiệm và sẽ là nơi mua sắm cực kì thoải mái cho khách hàng.

3. Cửa hàng Bình Tân (đối diện AEON Mall Bình Tân)

Cửa hàng Bình Tân nằm ở số 46 Đường số 17A,P.Bình Trị Đông B,Bình Tân, TPHCM- Đối diện Aeon Mall Bình Tân, cửa hàng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của các khách hàng khu vực phía Tây thành phố. Từ nay khách hàng quận Bình Tân, Tân Phú, Bình Chánh và các khu vực lân cận.

4. Jenny Party Store Bình Dương

Địa chỉ: 882 Cách Mạng Tháng Tám, phường Chánh Nghĩa, Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương

Phát triển từ cửa hàng đại lý cửa hàng ở Bình Dương đã phát triển mạnh mẽ trở thành cửa hàng chính thức lớn nhất tại thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. Đây sẽ là nơi mà các khách hàng của Jenny ở Bình Dương cũng như các tỉnh lân cận có thể đến và mua sắm thoải mái với đầy đủ các sản phẩm. 

5. Jenny Party Store Hà Nội 

Địa chỉ: 360C, Khâm Thiên, P. Thổ Quan, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội 

Cửa hàng ở Hà Nội được mở ra đánh giâu một bước tiến lớn mang những sản phẩm của Jenny tới với các khách hàng thân yêu ở phía Bắc. Đây là cửa hàng đầu tiên sẽ mang đến một xu hướng mới cho các bữa tiệc của các bạn ở Hà Nội. Các bạn hãy đến và tận hưởng những điều tuyệt vời nhé!

Hiện các cửa hàng hoạt đồng từ 9h- 21h hàng ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, các khách hàng thân yêu hãy tới để mua sắm những sản phẩm để làm nên bữa tiệc của riêng mình nhé!

Hứa hẹn sắp tới các cửa hàng mới sẽ được ra đời, các bạn chú ý để cập nhật nhé!

4.5 sao, trên tổng số 225 lượt đánh giá.

Bình luận