1900 2653

9:00 đến 21:00

BÀN TIỆC TRỞ NÊN CỰC “TÂY” VỚI DÂY CHỮ GOLD

Khi xã hội ngày càng phát triển, không chỉ nhu cầu ăn mặc tăng lên mà nhu cầu giải trí cũng tăng cao hơn, đặc biệt là nhu cầu tổ chức các bữa tiệc. Từ tiệc cưới, hỏi, sinh nhật cho đến tiệc thôi nôi, đầy tháng, kỉ niệm. Với mỗi bữa tiệc mỗi người lại có một cách trang trí, lựa chọn chủ đề và tông màu khác nhau.

Nói đến màu sắc trong trang trí tiệc chúng ta không thể không nhắc đến màu vàng đồng – màu sắc thể hiện sự trẻ trung, cá tính và rất sang chảnh. Mọi người chọn màu Gold không chỉ vì ý nghĩa của nó mà còn vì nó là màu rất dễ để phối kết hợp với những màu sắc khác. Và phụ kiện trang trí màu vàng đồng xuất hiện nhiều nhất ở các bữa tiệc chính là Letter banner.

Letter banner gold được hiểu ngắn gọn là banner chữ gold hay dây chữ gold, trên dây có các hàng chữ đa kiểu dáng, đa ý nghĩa. Trang trí một bữa tiệc sang trọng hay bữa tiệc đơn giản bạn đều có thể kết hợp lối trang trí letter banner.

Để trang trí tiệc với letter banner cũng vô cùng đơn giản với một vài bước như sau:

  • Bước 1: Chọn mua loại letter banner mà bạn yêu thích.
  • Bước 2: Dùng dây xỏ vào các lỗ đã được tạo sẵn trên chữ, nhớ xỏ theo thứ tự chữ mà bạn muốn tạo thành.
  • Bước 3: Treo dây lên ở nơi bạn cần trang trí bằng cách cố định 2 đầu dây.

Chỉ đơn giản với 3 bước bạn đã hoàn thành việc trang trí letter banner cho bữa tiệc của mình rồi.

Vậy mua dây chữ ở đâu tốt?

Để lựa chọn một loại dây chữ phù hợp đã khó, việc lựa chọn một cửa hàng cung cấp phụ kiện uy tín lại càng khó hơn. Bởi đối với mỗi một khách hàng ai cũng mong muốn chọn lựa được món hàng tốt, đảm bảo chất lượng.

Hiểu được những điều mà khách hàng trăn trở, Jenny Party Store đã tạo dựng nên thương hiệu của mình, luôn là nơi cung cấp phụ kiện trang trí sinh nhật uy tín, chất lượng cho mọi khách hàng với giá cả phải chăng. Trong thời gian hoạt động vừa qua Jenny luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng, khách hàng luôn ghé thăm và ủng hộ Jenny không chỉ một mà rất rất nhiều lần.

Jenny Party Store hiện đang là cửa hàng cung cấp phụ kiện trang trí sinh nhật lớn tại Hồ Chí Minh với 5 cửa hàng nằm ở trung tâm thành phố. Jenny cung cấp đa dạng các loại phụ kiện với mẫu mã, giá cả và màu sắc khác nhau cho bạn thoả sức lựa chọn.

Về phụ kiện trang trí letter banner hiện nay Jenny đang có 4 mẫu cho bạn lựa chọn:

  • Dây chữ MR & MRS

  • Dây chữ PARTY

  • Dây chữ BRIDE TO BE

  • Dây chữ LOVE

Với thiết kế bắt mắt, tinh tế, tông gold sang chảnh sẽ đặc biệt phù hợp cho bạn lựa chọn để trang trí các bữa tiệc. Bàn tiệc sẽ trở nên cực “Tây” với letter banner này.

Mọi thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

Jenny Party Store

 

4.5 sao, trên tổng số 215 lượt đánh giá.

Bình luận